บริษัท จีเจอิโฟโตนิคส์ จำกัด

SFP Fiber Module --- เครือข่ายในฝันของคุณ!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Gezhi Photonics Co.,Ltd

ประเทศจีน Gezhi Photonics Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Gezhi Photonics Co.,Ltd รับรอง
Very easy to deal with, fast shipping, and the prices were excellent. What more could you ask for.

—— Charles Lundy

Very pleased with the service. Order arrived promptly and the product was exactly what I was expecting. I Will keep GEZHI Company in my Favorite List.

—— Lewis

As a repeat customer, I can testify that buyers can expect fair prices, timely deliveries usually faster than promised, and overall satisfaction with

—— Craig Sherman

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Gezhi Photonics Co.,Ltd

1 2
Gezhi Photonics Co.,Ltd Gezhi Photonics Co.,Ltd
GEZHI Company
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์ : GEZHI
ไม่มีพนักงาน : 200~260
ยอดขายประจำปี : 18 Million-20 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Gezhi Photonics Co. , Ltd มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรที่มีอิทธิพลระดับโลกในพื้นที่อุปกรณ์เครือข่ายออปติคอล

Gezhi Photonics ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2554 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายใยแก้วนำแสงทั่วโลก GEZHI มีผลิตภัณฑ์สองชิ้นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ในส่วนประกอบของไฟเบอร์ออปติก ชิ้นส่วนหนึ่งคือ Active Components (ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ SFP, SFP +, XFP, X2, ตัวรับส่งสัญญาณ GBIC, 10G OEO ... ) อีกส่วนหนึ่งเป็นส่วนประกอบแบบ Passive (ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ (CWDM / DWDM, Athermal AWG โมดูลสวิตช์แสงออปติคอล Isolator, MPO Patchcord ... )

Gezhi Photonics ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยระหว่างประเทศและระดับชาติหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รวมถึงการใช้ประโยชน์จากความสามารถทางสังคมข้อมูลและเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาองค์กร เนื่องจากการบริการด้านวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมของเราการออกแบบที่กำหนดเองการสนับสนุนทางเทคนิคการตรวจสอบผลิตภัณฑ์การสร้างตัวอย่างต้นแบบอย่างรวดเร็วและการผลิตจำนวนมากส่งมอบอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้าของเราเราให้บริการมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาครวมถึงยุโรปสหรัฐอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ .

Gezhi Photonics ให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการภายในเป็นอย่างมากการส่งเสริมหลักการของนวัตกรรมเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งต่อการบริหารภายในส่งเสริมการพัฒนาของ บริษัท ด้วยความคิดสร้างสรรค์ร่วมกันของทีม เน้นบรรยากาศของนวัตกรรมที่กลมกลืนซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาที่กว้างขวางให้กับพนักงานและยังเป็นประโยชน์สำหรับการพัฒนาของ บริษัท ในการวิจัยผลิตภัณฑ์ทำให้ผลิตภัณฑ์อยู่ในระดับสูงเสมอ

รายละเอียดการติดต่อ
Gezhi Photonics Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Ena Lin

แฟกซ์: 86-755-2377-1707

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)